อายุครรภ์ได้ 38w+6d คลอดได้ไหม?

พอดีอยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ได้เท่านี้ นน.น้องตกอยู่ประมาณ 3,300 กรัม อยู่ๆเราก็ปวดขาเหมือนขาจะฉีกตรงข้อต่อสะโพกคล้ายกับจะเป็นตะคริว แต่เป็นข้างเดียว เดินๆอยู่เป็นก็เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ ควรไปพบแพทย์ไหม ทุกวันนี้มีแค่อาการท้องแข็งเตือนเฉยๆเองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ อาการที่กล่าวมาเป็นอาการปกติของคนท้อง มดลูกขยายตัวกดทับส่วนต่างๆทำให้มีอาการ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ พึ่งท้องแล้วเลยแอบหวั่นละยิ่งชอบเดินบ่อยๆอยู่ด้วยค่ะ😅