ประจำเดือนขาด

พอดีอยากถามแม่ๆว่า คือประจำเดือนของเดือนที่แล้วเรามาวันที่16หมดวันที่20แต่เดือนนี้วันที่19ประจำเดือนยังไม่มาในแอปที่ใช้เขาบอกประจำเดือนจะมาวันที่13ผ่านมา7วันแล้วยังไม่มามีโอกาสท้องไหมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจแล้วมันขึ้น1ขีดกับอีกขีดจางๆอะค่ะ