สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีอยากซื้อของเตรียมไว้ค่ะตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วซื้อได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อได้แล้วค่ะ เราซื้อตั้งแต่รู้เพศ เด่วพอท้องแก่แล้วไปเลือกไม่ไหว ไหนจะต้องมาซักอีก อีกอย่างของใช้เด็กมีเยอะ ราคาสูง ทยอยๆซื้อจะได้ไม่หนักในครั้งเดียวค่ะ

2y ago

บ้านนี้โดนด่าค่ะแต่ก็แอบซื้อ555

ได้ค่ะ แต่ถ้าที่บ้างเคร่งเรื่องซื้อของก่อนคลอดก็แอบซื้อก็ได้ค่ะ เตรียมไว้ก่อนดีที่สุด