อยากจะมีน้อง

พอดีอยากจะมีน้องช่วยแนะนำ หน่อยปล่อยมาหลายเดือนแร้ว ????

227 ตอบกลับ

ของเราปล่อยมา3ปีไม่ติดสักทีเลยลองให้แฟนกินยาเพิ่มเชื้ออะสุจิส่วนเรากินโฟลิค 1 เดือนติดเลยจร้ามาแบบ งงๆนี่ท้องแล้วหรอตอนนี้3เดือนแล้วคะ

ดื่มชาดอกคำฝอยตอนมีประจำเดือนประมาณ​10​วัน​และดื่มน้ำมะกรุด​ นับวันไข่ตก​พร้อมใช้ที่วัดไข่ตก​ ลองมา​ 2 เดือน​มีน้องค่ะ​ ตอนนี้​ 9​ w ค่ะ

ให้สามีทานหอยนางรมค่ะ พอมีอะไรกับสามีเสร็จแล้วเอาหมอนรองก้นให้สูงกว่าหน่อยหรือไม่ก็ เอาท้าวพาดไปที่ผนังห้องจร้า ห้ามเครียดด้วยนะ

ออกกำลังกาย เลือกกินอาหาร มีประโยชน์ พักผ่อนให้พอ งดของหมักดอง แอลกอฮอล์ กินโฟลิค ลองดูนะคะเพื่อได้ผล ปล่อยมา 1 ปี ตอนนี้ท้อง 6 เดือนค่ะ✌🏼

ลองไม่ต้องตั้งความหวังดูครับ ผมตั้งใจมาเกือบปี ไม่ท้อง หรือไม่ก็พาแฟนไปเปลี่ยนบรรยากาศดูครับ เที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เดียวก็มีครับ

ของเราปล่อยธรรมชาติมา2ปีกว่าๆไม่ติด จนเราลองเลิกดื่มแอลกอฮอล์ไม่เที่ยวกลางคืนและมีออกกำลังกาย(วิ่ง)บ้าง ประมาณ 4-5เดือน ติดเลยค่ะ😅

ลองปรึกษาคุณหมอก็ได้นะคะ บ้านนี้รอมา7ปี สำเร็จท้องแรกจากการทำเด็กหลอดแก้วค่ะ ตอนนี้ 16 วีค แล้วค่ะ ทานโฟลิคล่วงหน้าไปเรื่อยๆนะคะ 😊

บ้านนี้ใช้ แอป Flo +มีเพศสัมพันธ์ใน1-4วันในวันตกไข่ เสร็จกิจเเล้วใช้หมอนรองก้นให้สูง ติดเลยค่ะ หลังปล่อยในเฉยๆหลายเดือนเเต่ไม่ท้อง

คุณพ่อบ้านนี้เลิกดื่มค่ะ จะดื่มแค่เบียร์เป็นบางครั้งนานๆค่ะ บุหรี่ลดลงมากเลยค่ะ คุณพ่อทำงานแบกผ้าส่ง แข็งแรงเว่อร์😅มีเลยจ้า

คนแก่บอกเราว่าอยากมีลูกถ้าเจอคนท้องขอเขาเอาท้องชนกับท้องเราเดี๋ยวเราก็จะมีนี้คือความเชื่อเพราะเราลองทำมันได้ผลจริงค่ะ