อยากจะมีน้อง

พอดีอยากจะมีน้องช่วยแนะนำ หน่อยปล่อยมาหลายเดือนแร้ว ????

227 ตอบกลับ

ของเราปล่อยมา 3 ปีกว่า ทริกคือ นับวันไข่ตกเอาให้แม่น อาจจะซื้อที่ตรวจไข่ตก สามีเลิกเหล้าเลิกบุหรี่ พักผ่อนเพียงพอ มาชัวส์ จ้า

ของเราแม่ซื้อยาสมุนไพรรากสามสิบมาให้กิน เรากินไปแค่1ขวดเอง ติดง่ายจนตกใจเลย ขนาดเรากินยาคุมฉุกเฉินยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ 😂

บ้านนี้ปล่อยมา1ปี2เดือนค่ะ เดือนต่อมาติดเลยแฝดด้วยค่ะ ก่อนหน้านั้นคุมมาตลอดค่ะ6ปี ใจเย็นๆ อย่าเครียดน่ะค่ะ เอาใจช่วยค่ะ.

เราปล่อยมา 7 เดือนคะ (ปจด.มาไม่สม่ำเสมอ) จนไปปรึกษาหมอ..หมอให้ยากระตุ้นตกไข่มากิน วันละ 2 เม็ด 5 วัน..ตอนนี้ติดแล้วคะ..กำลัง6wkคะ

บ้านนี้ปล่อยมาเป็นปีคะกว่าจะติด แล้วเคยแท้งมาก็อาจจะนานกว่าคนอื่นด้วย แต่ต้องรอ และเมื่อภายในเราปรกติน้องก็จะมาเองคะ

อย่าเพิ่งท้อเลยค่ะ ของเราปล่อยมาเกือบ3ปี จนตอนแรกคิดว่าสามีเป็นหมันรึป่าว55555 พอเขาอยากมาเกิด เขาก็มาปุ๊บเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

โหลดแอพเลยค่ะ ดูวันตกไข่ อย่าไปใจจดใจจ่อค่ะ เดี๋ยวเครียดเกินไป ความเครียดไม่ช่วยอะไร ปล่อยไปสบายๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็มา

ซื้อสมุนไพรราก30มาทานเลยค่ะประจำเดือนมาก้อไม่ปวดท้องอาจจะปวดแต่ไม่หนักค่ะเรากินกระปุกเดียวติดเลยดีจริงๆค่ะ

บ้านนี้ใช้เทคนิคให้คุณแม่เสร็จภารกิจก่อนแล้วคุณพ่อก้อตามค่ะ อสุจิจะได้อยู่ได้ และก้อทำก่อนปรำจำเดือนมา7วันเลย. 555

ถ้าลองนับวันไข่ตกแล้วไม่ติด ลองซื้อที่ตรวจไข่ตกค่ะ ไม่ติดอีก พบแพทย์ค่ะดูว่าปัญหามาจากฝ่าย ญ / ช แล้วบำรุงกันไปค่ะ