อยากจะมีน้อง

พอดีอยากจะมีน้องช่วยแนะนำ หน่อยปล่อยมาหลายเดือนแร้ว ????

227 ตอบกลับ

ของเราคุมมาเกือบปีค่ะ..แต่พอหยึดกินได้สองเดือนมาเลยค่ะ..ทีแรกทีหยุดกินเพราะกลัวมดลูกจะแห้งเพราะคุมมานานคะแต่พอหยุดกินแค่สองเดือน..ตอนนี้ได้20วีคแล้วค่ะ😍

ใช้แอพนับวันไข่ยก แล้วซื้อแผ่นมาตรวจฉี่วันไข่ตกด้วยค่ะ วันไหนตรวจฉี่แล้วรุ้ว่าไข่ตกก็จัดการเลยค่ะ แผ่นตรวจไข่ตกหาซื้อได้ตามร้านขายยาหรือใน shoppee Lazada ค่ะ

ลองกินยูกิไหมค่ะ เรากิน 2กล่อง ปร่อย 1อาทิต ติดเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว กินแล้วรู้สึกผิวใสขึ้น ประจำเดือน มาตรงปกติเลยค่ะ หลองดูค่ะ เห็นผลกับตัวเองจริงๆ

นับวันไข่ตกค่ะ เราปล่อยธรรมชาติไม่ได้นับวัน แต่คิดว่าวันนั้นไข่ตกแน่นอน เพราะตอนเช้ามีเมือกขาวใสไหลออกมา แล้วติดจริงๆค่ะ ตอนนี้ 19 week ปล่อยมา 1 ปีติดค่ะ

เราใช้แอฟ Flo ค่ะ พอวันตกไข่เราก็จัดเลย แฟนมีลูกยากมาก เราผิดหวังร้องไห้ตั้งหลายเดือน แต่ใช้แอฟนี้เดือนเดียวติดเลย แต่ต้องบำรุงร่างกายให้พร้อมด้วยนะคะ

6y ago

ใช้แอพนี้เหมือนกันเลยค่ะ เดือนเดียวได้เลย5555

ผู้ช ทาน ซิงค์ ช่วยบำรุงสเปิม ผู้ญ.ทานโฟลิก ช่วยบำรุงเลือด และนับวันตกไข่ พยายามมีอะไรกับแฟนช่วงนั้นค่ะ และให้แฟนค้างไว้แปบ ทำแบบนี้ แปบเด่วเรามีเลย

ใจเย็น ๆ นะคะ อย่าเครียด ถ้าเครียดจะยิ่งไม่มา บ้านนี้ปล่อยมา 5-6 ปี ก็พึ่งมาปีนี้เองค่ะ :) ลองใช้ แอปนับวันไข่ตก อาจช่วยได้นะคะ สู้ ๆ ค่ะ ลองดูนะคะ ♥️

เราไม่เคยทานยาคุม แต่เราชอบออกกำลังกายทั้งคู่ เราเพิ่งปล่อยเมื่อต้นปีนี้เอง ตอนนี้จะ4เดือนแล้ว กะช่วงไข่ตก ติดเลยจ้า สุขภาพพอ่แม่ก็สำคัญ ✌🏼

เราแต่งงานมาเกือบปีปล่อยตลอดแต่ไม่ติด มีน้องคนนึ่งแนะนำให้ทานโฟลิคค่ะ เราก็ซื้อมาทานตามคำแนะนำของเภสัช หลังจากนั้นประมาณ2-3เดือน ก็ท้องค่ะ

ใช้ application ชื่อ flo ค่ะแล้วก็มีกิจกรรมก่อนหน้าวันตกไข่สัก2 วันจนถึงวันตกไข่ ใช้วิธีนี้แล้วติดเลย ก่อนหน้านี้ลองมีวันที่ไข่ตกและหลังไม่ติดค่ะ