อยากจะมีน้อง

พอดีอยากจะมีน้องช่วยแนะนำ หน่อยปล่อยมาหลายเดือนแร้ว ????

227 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยเป็นปีไม่ติดจนถอดใจคิดว่าตัวเองมีลูกยาก สุดท้ายพอไม่คิดอะไร ก็ติดคุณแม่อย่าเครียดกดดันตัวเองนะคะยิ่งเครียดยิ่งไม่มา ลองปล่อยๆดูอาจจะติดเหมือนแม่บ้านนี้❤️

ของเราเป็นซีสต์และถุงน้ำในรังไข่ คุณหมอบอกว่าโอกาสมีลูกน้อยมาก ก็เลยลองกินยา สมุนไพรภู่หลาน มากิน กินได้สัก2เดือน น้องก็มาเลยคะ ซีสต์หาย ถุงน้ำในรังไข่ก็หายคะ

บ้านนี้ทำทุกอย่างเลยคะ 1.กินโฟลิครอไปทุกวันคะทำแบบนี้ ไปเรื่อยๆ 2.โหลดแอพจดวันที่ประจำเดือนมาและวันหมด 3.ซื้อตัวเทส ไข่ตกมาตรวจดูคะ 4.พอรู้วันไข่ตกวันไหนก่ปฏิบัติการเลยจ้า

ของเราเป็นถุงน้ำในรังไข่ แฟนเชื้อไม่ดี เราสองคนออกกำลังกายปรับการกิน กินพวกอาหารแปรรูปน้อย กินข้าวกล้อง และนอน4 ทุ่มค่ะ จากที่หมอบอกมีธรรมชาติยากมาก ปล่อยสองเดือนติดค่พ

งดดื่มแอลกอฮอล์ นับวันไข่ตกนะคะ หรือซื้อที่เทสไข่ตกมาเทสได้ แล้วดักหน้า ดักหลังช่วงวันไข่ตกได้เลยค่ะ ที่สำคัญความเครียดค่ะแม่ พยายามอย่าเครียดจะทำให้ติดง่ายขึ้นค่ะ

ผู้หญิงลองบำรุงไข่ด้วย Ovamax ผู้ชายบำรุงเชื้อด้วย Aho ดูนะคะ ส่วนตัวเราเมนมาไม่ปกติ รอบเดือนยาว อายุ 30++ แฟน 40++ เราอ้วนมาก 100+ กินบำรุง เทสไข่ตกร่วมด้วย ติดเลย ตอนนี้ท้อง 2 แล้วค่ะ

3y ago

น้ำมะกรูดคั้นสด + นมอัลมอนด์จืด รัวๆเลยจ้า มีจิบน้ำขิงก่อนนอน ให้มดลูกอุ่นด้วยนะคะ

ทานโฟเลต พักผ่อนให้เพียงพอ​ ทำการบ้านสม่ำเสมอนะคะโดยเฉพาะวันไข่ตก​ แนะนำให้สามีงดแอลกอฮอล์​ก่อนช่วงนี้​ กายพร้อม​ น้องก็มาง่ายค่ะ​ ส่วนตัวทำบุญด้วยค่ะ​ ลองดูจ้า

ไม่รู้จะแนะนำยังไงเลยค่ะ ลองไม่สนใจเรื่องมีลูกดูค่ะ เราทำเฉยๆ2เดือนกว่าโผล่เลยค่ะ เหล้าก้กินปกติ วันไข่ตกก้ไม่นับค่ะ ตอนนี้36wแล้วค่ะ😁 ตั้งแต่ท้องก้เลิกเหล้าค่ะ

เรากินน้ำมะกรูดสด งาดำ เมล็ดฟักทอง ชาดอกคำฝอยคะ ปล่อยมาปีกว่าทานรอบเดือนเดียวน้องมาเลยคะ เราปรึกษาเพจครูก้อยภรรยา เจมส์ เรืองศักดิ์นะคะ ลองดูจ้าขอให้โชคดีนะคะ

อย่ไปนึกถึงว่าอยากมีค่ะ ปล่อยตามสบาย ไม่ต้องคิดมากค่ะ ยิ่งเราอยากมีน้องยิ่งไม่มาค่ะ เรากะพอไม่คิดเรื่องน้อง ยุๆน้องกะมาค่ะ ปล่อยมา 7 เดือนตอนนี้ได้ 5 เดือนละค่ะ