อยากจะมีน้อง

พอดีอยากจะมีน้องช่วยแนะนำ หน่อยปล่อยมาหลายเดือนแร้ว ????

227 ตอบกลับ

ปล่อยใจให้สบาย หมั่นสวดมนต์. ภาวนาจิต. เรียกเด็กดีมาเกิดค่ะ. บ้านนี้ก่อนจะตั้งครรภ์. ชอบเดินสายธรรมบุญมาก. ชอบไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์. แต่ไม่ได้ขอลูกกับสิ่งศักดิ์แต่อย่างใด. แค่ภาวนาจิตก่อนนอนทุกคืนค่ะ. ปล่อยเดือนเดียว. มาเลยค่ะ.

#ความคิดเห็นส่วนตัวเรานะคะ# เราอยากมีน้องมาก ปล่อยมาเกือบ 2 ปี แต่ก็ไม่มาซักที มีเพื่อนแนะนำให้กินโฟลิคบำรุงร่างกายก่อนค่ะ แล้วเราก็ใช้แอพนับวันตกไข่ช่วยด้วยค่ะ ตอนนี้มีน้องสมใจแล้วค่ะ ตอนนี้ 30 วีค กำหนดคลอด 9 พ.ย. 2019 นี้

หาหมอตรวจเช็คภายในคะ บ้านนี้ปล่อยมาเจ็ดปีไม่ยอมท้อง ไปหาหมอสรุป ไข่ไม่ยอมตกไปเกาะยุรังไข่ข้างล่ะยี่สิบกว่าใบ หมอให้ยามาทานยุสองเดือน ลองปล่อยยุสามสี่เดือนท้องเลยคะ เรื่องภายในร่างกายควรที่ปรึกษาหมอมากที่สุดคะ

เราคบกับแฟนเดือน 13 ตุลา 61 พอเข้าเดือนพฤษจิกาก้ท้องเลยตรวจเจอ 27-28 พฤษจิกาค่ะ เราต้องดูวันใกล้ๆตกไข่ค่ะ พยามปล่อยนำ้ให้ลึกที่สุดค่ะไม่ก้เอาหมอนหนุนสะโพค่ะพอใกล้ๆทำภารกิจเสร้จค่อยหนุนก้ได้ค่ะลองทำดูนะค่ะ

ถ้าอายุ 35 ขึ้นไปก่อถ้าปล่อยธรรมชาติ ก่อน้อยที่จะติดนะคะ ควรไปพบหาคุณหมอ ลองปรึกษา หรือถ้าเต็มใจใช้วิธีทางการแพธ์ คือวิธีเด็กหลอดแก้วคะ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ ถ้าปล่อยธรรมชาติก่อท้องใช้เทคนิคเล็กน้อยคะ🥰

5y ago

ทำเด็กหลอกแก้วที่โรงพยาบาลรัฐมีค่าใช้จ่ายใหมค่ะ

ออกกำลังกายงดเหล้างดบุหรี่คะโดยเฉพราะสามี หรือลดน้อยลงจะดีมากคะ จะทำให้น้ำเชื้ออสุจิของเพศชายเเข็งแรงขึ้น ทานผลไม้เยอะๆเป็นอีกวิธีหนึ่งคะที่จะบำรุงน้ำอสุจิคะ สู้ๆคะเดี๋ยวก็มีเองคะใจเย็นๆ😁

สู้ๆๆนะคะคุณแม่ ที่สำคัญอย่าเครียด อย่าคาดหวัง เราปล่อยมาประมาณ 5-6 เดือน ยังไงก็ไม่ท้อง จนท้อใจ เลิกหวัง เลิกสนใจ ล่าสุดมีอะไรกับสามีแค่ครั้งเดียว ไม่ได้สนใจ มารุ้อีกทีท้องได้เกือบ 2 เดือนละคะ

สู้ๆนะค่ะ ยังไงน้องก็มาค่ะ นี่ปล่อยมา3-4 ปี พึ่งจะมีน้องเหมือนกันค่ะ หรือถ้ากลุ้มมากๆแนะนำให้ไปปรึกษาหมอที่รพ.นะค่ะ ไปตรวจร่างกายทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ จะได้สบายใจ เราก็เคยไปถามค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้รอมาเกือบ4ปี พึ่งติดได้14wนี้เอง ทั้งที่คุณพ่อไม่ดื่มเหล้าสูบบุหรี่นะคะ ขยันทำการด้วย แต่แม่มากินน้ำมะกรูดทุกเช้าค่ะ วันละลูก กินได้ประมานเดือนนึง ติดเลยค่ะ ดีใจหนักมาก

ทานสับปะรดค่ะหรือจะเปนกล้วยดิบต้มก้อได้ค่ะแต่ว่าแร้วแต่คนนะค่ะบ้านนี้ส่วนตัวไม่ชอบกินสับปะรดค่ะแต่แม่บังคับตอนนี้คลอดน้องแร้วค่ะน้องได้7เดือนแร้วค่ะเปนกำลังใจให้นะค่ะ