อยากคลอดไวๆกอนอะไรเร่งคลอด

พอดีอยากคลอดลูกไวๆ กินอาหารอะไรช่วยในการเร่งคลอดบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

การเดิน การเดินเป็นวิธีธรรมชาติที่ง่ายที่สุด ที่จะช่วยให้คุณแม่เจ็บท้องคลอดได้เร็วขึ้น แม่ท้องควรเดินอย่างช้าๆ ทำใจให้สบาย ให้รู้สึกผ่อนคลาย และควรมีคุณพ่อหรือคนใกล้ชิดมาเดินเป็นเพื่อนด้วยเผื่อมีเหตุฉุกเฉินอะไรเกิดขึ้น จะได้ช่วยกันได้อย่างทันท่วงที เพราะการเคลื่อนไหวของร่างกายจากการเดินนั้น จะเป็นการทำให้ตำแหน่งของทารกเคลื่อนต่ำลงมาอยู่ในตำแหน่งการคลอดคะ

5y ago

เราว่าแล้วแต่คนจ้า บ้านนี้เดินแทบทั้งวัน สุดท้ายคลอดตอน40Wพอดี

สับปะรด เร่งคลอด ได้บ้างค่ะ เพราะในสับปะรดมี สารบรอมีเลน ที่ช่วยทำให้ปากมดลูกอ่อนตัว และเปิดขยายออก รวมถึงมีฤทธิ์เป็นยาถ่ายอ่อนๆ ที่ช่วยให้การบีบตัวของมดลูกมีมากขึ้นค่ะ แต่คุณแม่ ก็ควรรับประทานในปริมาณที่พอดีคะ ไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป เพราะไม่ว่าอาหารชนิดใด รับประทานมากเกินไปก็ย่อมไม่เป็นผลดีกับร่างกายทั้งสิ้นค่ะ

ทำทุกอย่างเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ

อยากคลอดไวๆเหมือนกันอยากเห็นหน้าลูกคะ

ให้คุณพ่อช่วยค่ะ เห็นคนอื่นเขาบอกกัน

นั้งท่าผีเสื้อคะแม่

น้ามะพร้าวคะคุนแม่

อินทะผาลัมค่ะ

สับประรดค่ะ

ขอบคุนค่ะ