กินหอยนางรมจะเป็นไรไหมค่ะ พอดีอยากกินมาก 🤣🤣 ท้อง 3 แล้วค่ะ

พอดีอยากกินหอยนางรม อยากกินพวกของแปลกๆ แต่ไม่ได้กินบ่อยนะคะ พึ่งจะกินครั้งแรกที่ตั้งครรภ์ มันจะอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าครั้งเดียวคงไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยแยะยำให้ทาน

บ้านนี้กินค่ะ นานๆที