รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้ 16 วีคแล้ว ทานน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ

พอดีอยากกินมาก แต่ก็มีกินบ้าง แต่อยากกินตลอดเลย และอยากทราบว่าบำรุงอะไรบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

โปรตีนจากไข่ไก่ วันละ 2-3 ฟอง เลยจ้า / น้ำมะพร้าวทานได้ แต่ระวังเรื่องเบาหวานด้วยน้า