อยากกินซุปหน่อไม้สามารถกินได้ไหมค่ะ

พอดีอยากกินซุปหน่อไม้มาก สามารถกินได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้องเข้าจะเดือนที่3แล้วค่ะ อยากกินมากๆ ปกติไม่ค่อยได้กินของหมักดองตั้งแต่ที่ว่าตัวเองท้องค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ซุปหน่อไม้สดกินได้ปกติค่ะ ซุปหน่อไม้ดองกินพอหายอยากได้ค่ะ ไม่ควรกินบ่อย