ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ

พอดีหายใจไม่ออก ใจสั่น ร้อนๆ ข้างในตรงหน้าอก อายุครรภ์35วิคค่ะ ท้องแรกค่ะ เป็นเมื่อวาน 2รอบ ลากยาวเลย มาดีขึ้นตอนเที่ยงคืน มาวันนี้เป็นอีกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

10mo ago

แอบกลัวนิดๆค่ะ แยกไม่ออกเลย