โดนตีที่ท้องมีผลต่อเด็กในครรภ์ไหม?

พอดีหลานเรางอแง เขาเลยตีท้องเราไป2ที คือเราเจ็บมาก มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง? แต่เราพยายามนับลูกดิ้นอยู่ว่าปกติไหม! 29+5

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นปกติก็ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องมีน่ำคร่ำห่อหุ้มอยู่ค่ะ