เพิ่งฉีดวัคซีน6เดือนมาค่ะ

พอดีหลังฉีดน้องปกติไม่มีไข้ ตอนนี้น้องมีอาการคล้ายปวด+กับขาบวม ทาแซมบัคไป2ครั้งแล้วค่ะ ควรทำอย่างไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่มือใหม่

เพิ่งฉีดวัคซีน6เดือนมาค่ะ
2 ตอบกลับ

กินยาแก้ปวดลดไข้ กับ เอาแผ่นเจล แปะตรงที่น้องฉีดวัคซีนค่ะ เดัยวก็ดีขึ้นค่ะ

แปะที่ลดไข้ค่ะหรือโกเอี๊ยะค่ะแม่ผ้าชุบน้ำค่ะ