หัวตาน้องรู้สึกว่าจะเป็นรู

พอดีหลังจากออกจาก รพ.น้องมีอาการตาแฉะข้างเดียวและก็เป็นมาเรื่อย ๆ จนตอนนี้น้อง 1 เดือนแล้ว วันนี้สังเกตุดูตรงหัวตาน้องมีลักษณะเป็นเหมือนรูเปิด ซึ่งกว้างกว่าหัวตาอีกข้าง เคยพาไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอบอกถ้าไม่มีอาการบวมแดง อักเสบ ไม่ต้องกังวล เพราะเดี๋ยวจะหายเอง แต่แม่ก็อดกังวลไม่ได้ มีวิธีไหนที่จะทำให้น้องหายเร็ว ๆ บ้างมั้ยคะ

หัวตาน้องรู้สึกว่าจะเป็นรู
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ หมอก็ไม่ว่าไง ไม่สบายตาก็อาศัยหมั่นเช็ดเอาค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่