มีใครได้ยาสีชมพูตัวนี้ แล้วเป็นแบบนี้ไหมคะ ?

พอดีหมอให้ยาล่วงหน้ามา 2 เดือน มี 2 ซอง เอาไว้ด้วยกัน แต่อีกซองมีมดขึ้นแล้วก็เป็นอย่างที่เห็นในรูปค่ะ แต่อีกซองปกติดีค่ะ

มีใครได้ยาสีชมพูตัวนี้ แล้วเป็นแบบนี้ไหมคะ ?
1 ตอบกลับ

เอายาไปเปลี่ยนเถอะค่ะ