สอบถามค่ะ​ท้องเริ่ม9วีค​ดื่มน้ำร้อน​ ไม่ใช่น้ำอุ่นเป็นอันตรายไหมค่ะ

พอดีหมอห้ามอาบน้ำร้อน​ ห้ามอบ แต่เราดื่มน้ำร้อนแต่รู้สึกดีดื่มช่วงเช้าจะได้เข้าห้องน้ำ​ ค่ะ​ เลยชอบดื่มน้ำร้อนเลย​ ตอนนี้​ 12​วีคแล้ว​ เป้นอะไรไหมค้ะ​รู้สึกกังวลจังเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สำหรับก็ปกติค่ะเราเองก็ชอบกินพวกชาร้อนๆตอนเช้าน้องออกมาปกติดีนะคะ