ซื้อแคลเซียมกินเองได้ไหมคะ?

พอดีหมอบอกว่าปกติโรงพยาบาลอื่นจะให้แคลเซียมมากิน แต่ที่คลีนิคที่ฝากครรภ์อยู่เขาไม่ได้ให้ค่ะ ให้ไปซื้อกินเอง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะควรซื้อแบบไหนมาทานดีคะ ตอนนี้23wค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทานของแอมเวย์ค่ะ วันละ2เม็ด 🥰🥰 กระปุกเดียวกินยันคลอดเลย เยอะมาก 5555 แต่ถ้าไม่สะดวกซื้อ รพ.รัฐหรืออนามัยมีให้นะคะ

3y ago

shop แอมเวย์เลยค่ะแม่ ของแท้ ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลจ้า