ปากมดลูกยังไม่เปิดแต่หมอจะให้คลอด

พอดีหมอบอกน้องตัวเล็กจะให้คลอด38วีคเลย ตอนนี้37วีค ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่ไม่ได้ผ่าคลอดนะคะ แบบนี้หมอจะให้ยาเร่งคลอดใช่มั้ยค่ะ แล้วนานมั้ยให้ยาแล้วกว่าจะคลอด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะใช้ยาเร่งคลอดค่ะ ช่วงเวลาปากมดลูกเปิดแล้วแต่ร่างกายคนเราค่ะ บางคนช้าบางคนเร็วค่ะ ของเราปากมดลูกเปิด 3 เซน โดนยาเร่ง 1 คืนค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนเร็ว บางคนช้า บางคนไม่มีอาการไรเลย