ลูกดิ้นน้อยไปหาหมอก่อนนัดไก้ไหมคะ

พอดีหมอนัดอีกที23ม.ค67ค่ะ ตั้งแต่20-22ลูกดิ้นน้อยมากๆไม่ถึง5ครั้งต่อวันเลย ขอไปก่อนนัดได้ไหมคะแม่กังวลมากและไม่อยากรอถึงนัดแล้วค่ะ หมอจะทำอะไรให้บ้างคะจะไล่กลับไหม 39wค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่รออะไรคะ ทำไมไม่รีบไป อันตรายนะแม่ หมอไม่ได้บอกหรอคะว่าวันนึงน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งให้ไปหาหมอทันที

8mo ago

ลองเปลี่ยนร.พ.มั้ยคะ ตามจริงหมอต้องอัลตร้าซาวด์ดูด้วยนะคะ ดูว่าสายสะดือหรือรกพันคอมั้ย