หมอนัด

พอดีหมอนัดวันอาทิตย์ที่28นี้ แต่อยุ่ต่างจังหวัด ไม่ได้ไปตามนัด. เป็นอะไรไหม 15w3d

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่สะดวกโทรไปแจ้งหมอนะคะ หมอจะได้นัดใหม่อีกที เหมือนบ้านนี้หมอจะหาเวลาที่เราและคุณหมอสะดวก

ถ้ายังไม่สะดวกไปก็ต้องโทรไปเลื่อนค่ะ คุณหมอจะได้นัดวันให้ใหม่