มีใครลืมไปฉีดยาคุมตามนัดบ้างค่ะ

พอดีหมอนัดวันนี้ ลืมดูเลยไม่ได้ฉีด ถ้าไปฉีดพรุ่งนี้ทันไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยาคุม3เดือนมั้ยคะถ้าใช่ทันค่ะ

3y ago

บ้านนี้เคยเลทไป4วันถามคุณหมอว่าเป็นอะไรมั้ยหมอตอบว่าเลทได้4-5วันอาจจะแล้วแต่หมอว่านับยังไงบางคลีนิคก็นับไม่เหมือนกันค่ะ