วัคซีน4เดือน ฉีดก่อนหรือหลัง 4 เดือนได้กี่วันคะ

พอดีหมอนัดฉีดวัคซีน4เดือน แต่น้องอายุยังไม่ครบ4เดือน สามารถฉีดก่อนได้ไหมคะ น้อง 3เดือน 21วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดก่อนไม่ได้นะแม่ แต่ฉีดหลังได้คะ เคยสอบถามคุณหมอ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่อันนี้หมอเป็นคนนัดเองเลยค่ะ แม่ก็งง☺️

ฉีดก่อนไม่ได้แต่ฉีดหลังได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่