จะอันตราย​มั่ยค่ะ

พอดีหมอนัด​แล้วตรวจน้ำตาลได้160กังวล​มากค่ะน้ำหนักเรา51ท้อง5เดือนแล้วต้องไปตรวจที่โรงพยาบาล​อีก​กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำตาลในเลือดไปก่อนค่ะ. ถ้าไม่เกิน 140 ก็ผ่านค่ะ ถ้าเกิน 140 ก็ต้องดูผลตรวจค่ะว่าเยอะขนาดไหน บางคุณแม่อาจแค่เจาะเลือดควบคุมอาหาร จดบันทึกให้หมอเช็คผล แต่ถ้าผลเลือดสูงมาก บางคุณแม่อาจจะต้องฉีดอินซูลินเองเพื่อควบคุมน้ำตาลในเลือดค่ะ