อยากถามแม่ๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ. พอดีว่าหมอนัดวันอังคารที่ผ่านมา ไปฟังผลเลือดและก็ฟังเสียงหัวใจลูกครั้งแรก ทารกในครรภ์หัวใจเต้นไม่สมำ่เสมอกัน สุงบ้างตำ่บ้าง 160+ แต่ไม่มาก. พอวันนี้แม่ลองเอาเครื่องวัดคลื่นหัวใจทารกในครรภ์มาฟังเสียง ก้ยังอบู่ราวๆๆ160นิดๆๆไม่สมำ่เสมอ จะเป็นอะไรไหมค่ะ กังวล

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เสียงหัวใจของลูกน้องจะเต้นเร็วปกติ ของเราวัดได้ 180 สูงสุดเลยแหนะ

4y ago

กังวลมากคะ กลัวน้องจะเป็นไร วัดทีไรไม่สมำ่เสมอเลย ไม่คงที่