หน้าแดง1ข้าง

พอดีหน้าน้องแดงข้างหนึ่งไม่บวม น้องไม่งอแง กินนมได้ปกติ พึ่งเป็นเมื่อเช้าเป็นไปได้ไหมค่ะอากาศร้อนเลยทำให้แดง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

หน้าแดง1ข้าง
1 ตอบกลับ

น้องนอนเปลหันข้างมั้ยคะ บางทีอากาศร้อนเหงื่อออกโดนเปลอาจมีผื่นหน้ารอยแดงๆค่ะ

5mo ago

หันค่ะอาจจะใช่คะขอบคุณค่ะ❤️🙏🏻