สามารถรับประทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

พอดีหนูไม่เคยเป็นฝีเลย อยู่ๆมาท้องคนที่สองเป็นฝีที่จั๊กแร้ ปวดทรมานมากค่ะไข้ด้วย แบบนี้บรรเทายังไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😭🙏🏻

2 ตอบกลับ

ถ้าสะดวกไปหาหมอดีสุดนะคะแม่ แต่ถ้าไม่สะดวกจริงๆอย่างน้อยไปร้านขายยาที่มีเภสัชแนะนำนะคะ บอกเค้าด้วยน๊าว่าตั้งครรภ์อยู่

แนะนำให้ไปปรึกษาหมอค่ะ ยาทุกอย่างสำหรับคนท้องไม่ควรสอบถามคนไม่มีความรู้แล้วซื้อทานเองค่ะ😊