แม่ไปฝากครรภ์คุณแม่ได้โฟลิคมาทานมั้ยค่ะ

พอดีหนูไปฝากครรภ์มาเมื่อวานหมอไม่ให้โฟลิคมาทานเลยค่ะให้แต่ยาบำรุงเลือดหนูพึ่งท้องได้ 1เดือนเต้ม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

30 ตอบกลับ

ของเราไปฝากท้องตอน2เดือนหมอให้แต่แคลเซียมและยาบำรุงคะ พอ3เดือนหมอจะให้โฟลิคมา