แม่ไปฝากครรภ์คุณแม่ได้โฟลิคมาทานมั้ยค่ะ

พอดีหนูไปฝากครรภ์มาเมื่อวานหมอไม่ให้โฟลิคมาทานเลยค่ะให้แต่ยาบำรุงเลือดหนูพึ่งท้องได้ 1เดือนเต้ม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านได้ได้ยายบำรุงกับแคลเซียม แต่ได้แค่อย่างละ30เม็ด แต่ท้องแรกได้จนคลอด

ซื้อร้านขายยาได้ค่ะ ของเราหมอให้มาไม่พอ ก็ซื้อเองค่ะ แผงละไม่กี่บาท

นี่ได้ตอนอายุครรภ์3เดือนค่า ไปฝากแรกได้แค่ยาบำรุงเลือด

บ้านนี้ได้โฟลิก กับ วิตามิน มาทานตั้งแต่ 5 วีค เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ค่ะ ได้แค่ยาบำรุงเลือดกับแก้เเพ้

3mo ago

ได้ค่ะ พอเข้า 3 เดือน คุณหมอให้แคลเซียมกับยาบำรุงมาในยาบำรุงมีโฟลิคเหมือนกัน บ้านนี้กินผักผลไม้ นม เสริมค่ะ หาจากในกูเกิ้ลมาว่าตัวไหนมีโฟลิคหรือโฟเลตบ้าง ช่วงไตรมาสแรก บ้านนี้กินนมหมีสีชมพูค่ะ พอเริ่มไตรมาส 2 ก็กินนมอย่างอื่นสลับวนกันไปค่ะ ตัวเล็กแข็งแรกดีค่ะ

ไปหาซื้อที่ร้านขายยาได้ค่ะ ไม่ต้องมีใบสั่งยา

บ้านนี้ได้แต่ยาบำรุงครรภ์กับแคลเซียมมาคะ

3mo ago

ลองขอกับหมอนะคะ เพราะยาบำรุงครรภ์ตัวนี้ค่อนข้างจำเป็น ไม่ก็ซื้อกินเองเลยค่ะ เพื่อลูกเรา

ได้ค่ะ โรงพยาบาลจัดให้มาสี่ตัวยาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ค่ะตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว

ได้ตัวนี้ กับ บำรุงเลือดบำรุงครรภ์ ค่ะ