อยากทราบเรื่องการสูบพอตหน่อยค่ะ

พอดีหนูเองกำลังดูดพ็อตตอนนี้ท้องได้ประมาณ3-4เดือนค่ะเป็นคุณแม่ท้องแรกเลยค่ะเลยอยากทราบว่าการดูดพ็อตมีผลเสียต่อเด็กในท้องมั้ยคะตอนนี้ก็กำลังพยายามเลิกอยู่ค่ะนานๆทีดูดที

53 ตอบกลับ

เราเองก็เป็นคนสูบพ็อตค่ะ ก่อนรู้ตัวท้องก็สูบพ็อตหนักจัดๆพอรู้ตัวว่าท้องก็หักดิบเลยค่ะ แล้วจะไม่อยู่ใกล้คนที่สูบบุหรี่ สูบพ็อตเลย

เลิกเลยค่ะ แล้วรีบไปฝากครรภ์ บำรุงตัวเล็กเยอะๆหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ ก่อนที่จะท้องนี่ดูดจัดเหมือนกันค่ะแม่ อดทนหน่อยนะเพื่อลูกค่ะ

ัอันตรายมากๆ แนะนำให้เลิกหักดิบแล้วอย่ากลับไปสูบอีกเรามีชีวิตมาจะ 30 ปีไม่เคยต้องพึ่งของพวกนี้ยังอยู่ได้คิดว่าคุณก็ทำได้ค่ะ

ไม่รู้จริงๆหรอคะ ข่าวก็ออกนะคะว่าดูดพ็อต บุหรี่ เป็นยังไง ตั้งคำถามมานี่นึกถึงคลิปสก๊อยดูดพ็อตแล้วมีลูกดูดโชว์ด้วยเลย

เราหักดิบเหมือนกันค่ะ ไม่มีความอยากเลยเลิกได้อัตโนมัติ คุณแม่สู้ๆนะคะ เพื่อลูก อดทนนะคะ ✌🏻✌🏻

เลิกตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่า เราก้เป้นคนดูดพอตจัดเหมือนกัน พกทีหลายๆอันเเต่พอรุ้ว่าท้องก้เลิกได้เลยค่ะ

ไม่ควรใช้คำว่าพยายามแต่ควรเลิกเลยคะบ้านนี้รู้ว่าท้องเราเลิกโดยไม่ต้องรออะไรเลยนึกถึงลูกเป็นสิ่งแรก 🙂

สู้ๆเลิกให้ได้นะคะแม่ เพื่อสุขภาพตัวน้อย และสุขภาพปอดของเราเอง เป็นกำลังใจให้นะคะ ทำได้อยู่แล้วค่ะ❤️

โห่แม่ผลเสียมีอยู่แล้วค่ะไม่ต่างจากบุหรี่เลยอาจจะมากกว่าด้วยซ้ำเลิกได้ก็เลิกเลยค่ะสงสารเด็กในท้อง

รู้ว่าท้องก้อหยุดเลยค่ะแม่...ไม่โหยหาไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ...เหมือนลูกช่วยเราด้วยแหละ....เราคิดแบบนี้นะ..