ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยคะ

พอดีหนูเข้าห้องน้ำพอใช้ทิชชู่อันนั่นแล้วเหมือนมีลิ่มเลือดสีแดงๆๆติดทิชชู่ออกบ่ด้วย นิดนึงคะเป็นจุดๆๆ แต่ไม่ติด กกน. คะท้องได้19วีค6วันคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกเป็นอะไรเยอะไหมคะ เราก็มีคราบสีน้ำตาลติดนิดหน่อย ไม่แน่ใจเป็นเลือดไหม

2y ago

รอคุณหมอตรวจ ค่ะวันนี้

อันตรายค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบไปให้หมอตรวจดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังจะเลิกงานพอดี ว่าจะแวะไปรพ.เลยคะแม่แอบกังวนมากคะ