ช่วยตอบหน่อยคะ

พอดีหนูอยากทราบว่าหนุฝั่งมาแบบ3ปีตอนนี่ฝั่งใด้1ปีกว่าประจำเดือนมายุ3-4เดือนจากนั่นประจำเดือนก้อใม่มาเรยคะ ตอนนี้หนุมีอาการปวดศีรษะ เมือยตามร่างกาย ปวดปัสสาวะ บ่อย มีโอกาสท้องใม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ฝังเข็มอยู่ได้2-3ปีลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูน่ะค่ะ