อยากรู้ว่าท้องไม่ท้องอ่ะคะ

พอดีหนูปวดท้องเหมือนทออืดเฉยๆอ่ะคะพิกืนยาแล้วไม่หายแล้วก้มาปวดท้องน้อยจุกๆอ่ะคะตอนนี้ปวดมา2อาทิตย์แล้วนมก้คัดใหญ่ขึ้นปวดหลังด้วยคะท้แงห้แข็งตรงใต้สะดือกินลงท้องคะ พึ่งมาเป้นตอนวันที่8เนี่ยะคะปัจจุบันยังไม่หายปรึกษาใครเขาก็บอกหนูท้อง อยากทราบว่าจะท้องไหมคะ🥺

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ รู้จักใช่ไหมคะ? ที่ตรวจครรภ์นะ ไม่ใช่ตรวจไข่ตก