สวัสดีค่ะคุณทุกท่าน คุณแม่ท่านไหนเคยท้องแล้วเป็นไทลอยด์บางค่ะของความคิดเห็นหน่อยค่ะ

พอดีหนูท้องแล้วเป็นไทลอยด์ด้วยตอนนี้อายุครรภ์จะเข้า30wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไทรอยด์อะไรค่ะบ้านนี้เป็นไทรอยด์ต่ำค่ะกำลังท้องคนที่2

5y ago

เป็นไทรอยด์สูงค่ะท้องคนที่2เหมือนกันค่ะ คุณหมอก็จัดยาให้ตลอดค่ะ