ชื่อเล่นของลูกชายแต่ล่ะบ้านเรียกชื่ออย่าไงค่ะ

พอดีหนูท้องแปดเดือนกว่าแล้วยังหาชื่อเล่นลูกชายอยุ่ไนท้องม่ได้เลยค่ะ ขอถามแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะว่าแต่ล่ะบ้านเรียกชื่อเล่นอย่าไงกันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื่อนิวตัน กับ พ็อตเตอร์