ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย

พอดีหนูตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่าเเล้วยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลย จะมีผลต่อเด็กในท้องหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์นะคะ ช่วงแรก ยาโฟลิคสำคัญมากค่ะ เพราะช่วยป้องกันเรื่องปากแหว่งเพดานโหว่ และป้องกันเรื่องพิการอื่นๆ ด้วยค่ะ