แม่ๆฝากครรย์กันตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

พอดีหนูตรวจผลคือ. 2ขีด แล้วไปหาหมอเพื่อที่จะทำการฝากครรย์ แต่พอไปถึงหมอ ยังไม่รับฝากบอกอัลเตอซาว แต่ยังไม่พบตัวเด็ก. เมนอาจจะเคลื่นเฉยๆ. ฮอโมนอาจจะเปลี่ยน. อาจจะไม่ท้องก็ได้แต่ที่หนูตรวจก็2ขีดทุกอันเลยนะคะ เลยอยากทราบว่า อายุครรย์ต้องกี่สัปดาห์ถึงจะฝากได้และซาวเจอคะ

แม่ๆฝากครรย์กันตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ
70 ตอบกลับ

เราไปตอน 4 w หมอบอกเป็นถุงน้ำอยู่ และหมอก็นัดตรวจทุกเดือน ให้ยามาทาน และถ้าซาวได้ยินเสียงหัวใจ ก็จะรับฝากออกสมุดชมพูให้คะ

บ้านนี้พอตรวจเจอก้ยังไม่ไปหาหมอจ้านับเองเลยจากที่เมนมาครั้งสุดท้าย พอ3เดือนชัวแล้วว่าเคาอยู่กับเราก้ไปฝากครรภ์จ้า

เราไปฝากตอน​ 4​Week ค่ะ​ ถึงจะซาวด์ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ก็รับฝากเลย​ ควรรีบทานโฟลิคนะค่ะสำคัญต่อน้องมากค่ะ​

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน4เดือนค่ะ พึ่งรู้ว่าตัวเองท้อง ประจำเดือนไม่มามันผิดปกติเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

หนูไปฝากตอนเดือนกว่าที่แรกหมอไม่เจอเด็กค่ะเพราะผิวหนังเราหน่าหมอก้อเลยกดแรงมากค่อยเจอค่ะ

เหมือนกันเลยคะของเค้าขีดจางๆ หลายคนบอกให้ไปฝากเลย พรุ่งนี้จะไปปรึกษาหมอดูเหมือนกันงับ

4y ago

ผลตรวจออกมาแล้วคะ. ท้องคะ. ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนีตอนไปครั้งแรกหมอก็ยังไม่รับฝากค่ะ พอ 7 สัปดาห์เห็นเด็กเห็นหัวใจ ก็ฝากได้เลยค่ะ

ของเราไป 8 week...พอตรวจเจอ 2ขีด ก็ไปเบค่ะ หมอก็ไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์...หมอรับฝากนะคะ

รออีก2-3 อาทิตย์นะคะ แล้วค่อยไปหาหมดอีกครั้ง อายุครรภ์จะจะยังน้อยอยู่ก็ได้ค่ะ

4y ago

จ้า ขอบคุณมากเลยนะคะ

บ้านนี้6วีคไปหมอก็รับฝากเลยนะคะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่ซาวด์เจอน้องตอน8วีคค่ะ