กินอาหารเผ็ดๆจะมีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ?

พอดีหนูชอบกินเผ็ด จะมีผลต่อลูกไหม เพราะเพิ่งท้องได้5เดือน

7 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ แต่ไม่ควรเผ็ดมากจนเกินไป ลูกจะได้รับแต่สารอาหาร ไม่สามารถ รับรสชาติเผ็ด เปรี้ยว หวาน ได้ แต่ถ้าทานเผ็ดเกินไปคุณแม่จะเป็นกรดไหลย้อนได้ค่ะ

ไม่มีผลค่ะแม่ทานได้ค่ะแต่ถ้าเผ็ดมากอาจจะแสบท้องได้นะคะ

มีผลตามมาจ้า กรดไหลย้อนกับอาหารไม่ย่อยจ้า

มีผลกับแม่ค่ะ อาจไม่สบายท้อง

บ้านนี้กินตลอดค่ะ ไม่มีผล

บ้านนี้กินจนคลอดค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ