แม่ๆค้ะถ้าจะย้ายสิทธิรักษาด้วยไม่ต้องย้ายทะเบียนได้ไหมค้ะ

พอดีหนูจะขอสิทธิอ้ะค้ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ต้องย้ายทะเบียนบ้านก็ย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ ไปที่อนามัยรึโรงพยาบาลที่เราต้องการย้ายสิทธิ์เข้ารักษา เตรียมเอกสารบัตรประชาชนเรา ทะเบียนบ้านเรา บางที่ อาจต้องใช้ทะเบียนบ้านของเจ้าของบ้านที่เราอาศัยอยู่ค่ะเพื่อยืนยันการอยู่อาศัย

ย้ายได้จ้า แม่บ้านนี้ ย้ายสิทธิ์จากสกลมาสุพรรณ ไปย้ายอยู่อนามัย 15วันถึงจะสามารถใช้สิทธิ์ได้จ้า แค่เอาบัตรปชชไปยืนแค่นั้นเองจ้า

5y ago

แม่บ้านนี้ได้ใช้ฉุกเฉินไปแล้วคะ เลยได้ย้าย อิอิ

ย้ายแต่สิทธิ์บัตรทองใช่มั๊ยคะ ย้ายได้ค่ะไม่จำเป็นต้องย้ายทะเบียนบ้าน เอกสารตามนี้ค่ะ

งงอะค่ะ

ได้จ้า