สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีสิทธิ์ฝากครรภ์ครั้งเเรกที่โรงพยาบาลกลางโดยใช้สิทธิประกันสังคม และได้คุยกับคุณหมอแล้วว่าจะขอย้ายมาคลอดที่โรงพยาบาลราชบุรี หมอเลยขอนัดครั้งสุดท้ายวันที่19ที่จะถึงนี้ แต่หนูได้กลับมาบ้านราชบุรีแล้ว แล้วก็ได้ย้ายสิทธิประกันสังคมมาที่โรงบาลราชบุรีเเล้ว คืออยากรู้ว่าถ้าวันที่19ที่จะถึงนี้หนูไปพบหมอที่โรงบาลราชบุรีเลยได้ไหมคะ และต้องไปทำเรื่องกับทางโรงบาลราชบุรีล่วงหน้าหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ไปทำเรื่องกับทาง ราชบุรีได้เลยคะ ไม่ต้องไป รพ.กลางก้อได้

12mo ago

ไปวันใหนก้อได้คะ ราชรีเขาจะได้นัดใหม่