แม่ๆคนไหนเคยทำเรื่องขอใบส่งตัวบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีสิทธิ์30บาทของบ้านนี้ อยู่ที่รพ.เพชรเกษม2ค่ะ แต่ส่วนตัวพักอยู่รามอินทราได้ปีกว่าแล้ว ฝากท้องเราไปฝากที่อนามัยใกล้ๆที่พัก อยากทราบว่าถ้าจะขอใบส่งตัวจากรพ.เพชรเกษม2 มารพ.ใกล้ๆที่พักแถวนี้ ต้องทำยังไงบ้างคะแม่ๆ ต้องขอก่อน หรือขอทีหลังก็ได้ และใบส่งตัวมีกำหนดหมดกี่เดือน

2 ตอบกลับ

เคยแต่ได้ยินขอเดินเรื่อง​ย้ายโรงพยาบาล​คะ เดินเรื่อง15วัน แต่เรื่องส่งตัวอันนี้ไม่รู้​คะ ปรึกษา​โรงพยาบาล​ดีกว่าคะถามโรงพยาบาล​ใกล้​ที่พักก่อนก็ได้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แม่ลองสอบถามที่รพ.ดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่