อยากทราบว่าฝากครรภ์ ร พ รัฐ กับเอกชน ราคาต่างกันมากไหม

พอดีสิทธิประกันสังคม อยู่ ร พ เอกชล แอบกังวลว่าค่าใช้จ่ายจะเยอะไหม หรือเราสามารถย้ายไป ร พ รัฐได้ไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สิทธิประกันสังคมฝากท้องที่ไหนก็ได้ค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเหมือนกันหมดค่ะ รพ.รัฐ บางที่ก็ราคาเทียบเท่ากับเอกชนก็มีค่ะแม่ เลือก รพ. ขนาดกลางค่าใช้จ่ายจะถูกกว่าค่ะ