ฝากท้องครั้งแรกสามีต้องไปด้วยรึป่าวคะ

พอดีสามีไม่ค่อยจะว่างอะคะเพราะเราอยู่คนละที่ค่ะ

21 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรกไปคนเดียวค่ะพอผลเลือดมีปัญหาเป็นพาหะธารัสซีเมียหมอถึงให้แฟนมาตรวจหลังจากนั้นก็ไปคนเดียวเค๊าทำงานไม่อยากรบกวนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ🤣

ควรไปด้วยค่ะในครั้งแรก ครั้งอื่นๆก็ไม่ไปไม่เป็นไร เพราะคุณหมอจะทำการตรวจเลือดทั้งคุณแม่และคุณพ่อ หาความเสี่ยงเรื่องต่างๆค่ะ

บ้านนี้สามีไปด้วยทุกเดือนเลยคะ แต่ฝากท้องครั้งแรกสามีควรไปด้วยนะคะคุณหมอเค้าต้องเจาะเลือดตรวจของทั้งคู่

ไปคนเดียวก็ได้ค่ะ หมอเขาจะตรวจเลือดเราก่อนถ้าผลเลือดเราปกติสามีก็ไม่จำเป็นต้องตรวจค่ะ

ไปคนเดียวก็ได้คะ แต่ถ้าเจาะเลือดแล้วแม่มีความผิดปกติอะไรหมอถึงจะขอเจาะเลือดพ่อคะ

ไม่ไปก้อได้ค่ะแต่ถ้าตรวจเลือดแร้วแม่มีผลเสี่ยงหมอก้อจะให้แฟนมาตรวจเลือดค่ะ

ไม่ไปก็ได้ค่ะตรวจเลือดแม่ถ้าแม่มีผลเลือดเสี่ยงคุณหมอค่อยให้แฟนไปตรวจค่ะ

ถ้าแฟนไม่ว่าง ไปคนเดียวก่อนก็ได้คะ ถ้าผลเลือดมีปัญหา ค่อยเอาแฟนไปคะ

เราฝากครั้งแรกไปคนเดียวค่ะ แล้วให้แฟนไปตรวจเลือดทีหลัง

เราไปกับแฟนนะคะแต่หมอก็ให้แฟนรอข้างนอกไม่ได้ทำอะไรเลย