เบิกประกันสังคม กรณีไม่ได้จดทะเบียน

พอดีสามีมีประกันสังคมค่ะ แต่เราไม่ได้จดทะเบียนสมรส อยากทราบว่าเราจะเบิกค่าคลอดของสามีได้ไหมค่ะ ถ้าเบิกได้ต้องใช้อะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะ ใช้ใบเกิดของลูก บัตรประจำตัวประชาชนของพ่อและแม่

5y ago

ไม่แน่ใจ เอาไปด้วยก็ได้ค่ะ จริงๆในใบเกิดน้องมีชื่อพ่อแม่อยู่แล้วค่ะ