ครีมตัวนี้คนท้องใช้ได้ไหม?

พอดีสั่งซื้อครีมตัวนี้มา เห็นในรีวิวทาแก้ก้นแตกลาย จักแร้ดำได้ สอบถามกับตัวแทนจำหน่ายก็บอกท้องใช้ได้ แต่พอมาอ่านคำเตือนบอกเด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามใช้ สรุปมีใครเคยใช้ไหมคะ คนท้องใช้ได้จริงไหม

ครีมตัวนี้คนท้องใช้ได้ไหม?
2 ตอบกลับ

เคยใช้ค่ะ ใช้ได้แต่ไม่แนะนำทาหน้าท้องโดยตรงนะคะ อันตราย แต่ใช้ดีค่ะ

เห็นคนใช้กันเยอะอยู่นะคะ ส่วนไม่เคยใช้เลย ใช้นีเวียร์ค่ะ ปลอดภัย