จุกนมเด็กแรกเกิด

พอดีสั่งจุกนมจากร้านหนึ่งใน Facebook มาแต่ร้านส่งผิดเป็นไซส์ M กับ L อยากถามแม่ๆหรือผู้รู้หน่อยค่ะ ว่าถ้าแรกเกิดสามารถใช้ไซส์ M เลยได้ไหม พอดีเกิดลูกแล้วไม่อยากเสียเวลาไปซื้อใหม่เพราะต้องทำการฆ่าเซื้ออีก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จุกนมเด็กแรกเกิด
1 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ ถ้าแรกเกิดควรใช้ไซส์ss เพราะการไหลของนมจะไม่เหมือนกัน อาจทำให้น้องสำลักได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ