แรกเกิดแม่ใช้จุกนมไซร์อะไรกันคะ

พอดีสั่งขวดนมมาแต่เขาส่งมาไซร์เล็กมาก

6 ตอบกลับ

น้องเข้าเต้าด้วยไหมคะ ถ้าเข้าเต้าด้วยใช้ SS ไปได้ยาวๆเลยคะ ถ้าให้ขวดตลอด ให้เปลี่ยนตามเดือนได้เลยคะ บ้านนี้เพิ่งมาเปลี่ยนจาก SS เป็น M ตอนน้องได้ 6 เดือนคะ

ss คะเเม่ เล็กสุด

บ้านนี้ใช้ssค่ะ

ขอบคุณค่า

Ssค่ะ

SS คะ