ลูก​2เดือนไอ

พอดีสังเกตตัวเล็กไอมา3-4วัน อาจจะเพราะอากาศร้อนและเปิดพัดลมจ่อรึป่าวคะ เบื้องต้นก็เอาผ้าอ้อมปิดอกปิดศรีษะน้องตลอด กลัวหวัดลงปอด ควรไปพบหมอไหมคะ แต่น้องยังไม่ซึมร่าเริงยุ่คะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรเอาพัดลมจ่อโดยตรงนะคะแม่