ตั้งครรภ์ได้ 10 w 4 d แล้วแต่มีตกขาว

พอดีสักพักมานี้สังเกตมีอาการตกขาวค่ะ เป็นก้อนเล็กๆ ไหลออกมา สีขาวออกเหลืองๆ มีกลิ่นบางครั้ง อันตรายไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องกับตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ไม่ควรมีกลิ่นนะแม่